Miễn thị thực đối với với người nước ngoài

12/05/2011

Xin miễn thị thực đối với với người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài

Đối với người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài, hồ sơ xin miễn thị thực gồm:

1. 01 Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực (theo mẫu);

2. 02 tấm ảnh màu mới chụp cỡ 4x6 cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu (01 tấm ảnh dán vào Tờ khai, 01 tấm ảnh để rời);

3. Hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ);

4. Một trong những giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài sau đây (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ):

- Giấy đăng ký kết hôn;

- Giấy khai sinh;

- Giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con;

- Quyết định nuôi con nuôi.

- Các giấy tờ khác có giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam

 


Thông tin khác:
CÔNG TY LUẬT ASIMIC
Dịch vụ thẻ tạm trú tại Hà Nội: P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy
Điện thoại: 04. 62815171 - Hotline: 0902.209.469
Dịch vụ thẻ tạm trú tại TP HCM: Số 37/54 Trần Đình Xu, khu phố 1, phường Cầu Kho, Quận 1
Tel: 08.38388803 - Hotline: 0903103889